Xã Xuân Trường

Xã Xuân Trường là một xã thuộc thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Xã Xuân Trường nằm ở phía đông nam thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 22 km. Có diện tích là 35,64 km².

Địa bàn xã Xuân Trường có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp xã Trạm Hành và huyện Đơn Dương
  • Phía tây giáp phường 3 và xã Xuân Thọ
  • Phía nam giáp xã Trạm Hành và huyện Đức Trọng
  • Phía bắc giáp xã Xuân Thọ.

Xã Xuân Trường chứa đựng những tiềm năng du lịch hết sức phong phú về cả tự nhiên và lịch sử nhưng vẫn chưa được khai thác hết giá trị để phục vụ du lịch. Đó là hệ thống thác Đất Làng, thác Long Thọ, thác 3 tầng với làn bọt tung trắng xóa mát lạnh dưới những cánh rừng thông – nhưng vẫn chỉ mới được người dân địa phương biết đến.

Chưa kể, Xuân Trường là một xã anh hùng, là cái nôi cách mạng của TP Đà Lạt. Bản thân những cái tên như Xuân Trường, Trường Xuân hay Đất Làng, suối Ca Nhạc đều đã chứa đựng trong mình những giá trị lịch sử và những câu chuyện thú vị.

Dự án điện gió Cầu Đất:

Dự án điện gió Cầu Đất được chính thức khởi công tại xã Xuân Trường và Trạm Hành, thành phố Đà Lạt vào tháng 3/2019, trên tổng diện tích 350 ha. Dự án có công suất lắp đặt 50 MW với 15 tua bin gió. Sản lượng điện hằng năm đạt 150 triệu kWh.
Dự án này sẽ giúp tỉnh Lâm Đồng đóng góp vào mục tiêu phát triển điện tái tạo của quốc gia, cũng như tạo nền tảng cho việc mở rộng các dự án khác trong những năm tới.
Ngoài ra, đây còn là điểm check in siêu hot dành cho các bạn trẻ

Đồi chè Cầu Đất – Một trong những điểm đến lý tưởng của xã:

Đồi chè Cầu Đất nằm cách trung tâm thành phố hơn 20 km về phía đông nam. Được Pháp xây dựng vào năm 1927, vùng này ở độ cao trên 1.500 mét so với mặt nước biển, do đó quanh năm có khí hậu lạnh và sương mù bao phủ.

Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát của đồi chè mênh mông, đón ánh bình minh hay hoàng hôn rực rỡ và kịp lưu giữ cho mình khoảnh khắc ảo diệu nhất của đồi chè huyền ảo trong ánh nắng vùng cao.

Ngoài ra còn có cơ hội trải nghiệm chốn “bồng lai” ở đồi vào những ngày nhiều mây, khung cảnh lúc đó thực sự khiến con người ta như đang phiêu du ở một miền cực xa, nơi chỉ có đồi chè bát ngát cùng mây trải rộng tít tắp.

Với những thông tin hữu ích được cung cấp trên, DalaLand mong muốn được mang đến cái nhìn sơ bộ dành cho nhà đầu tư, khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nhà đất tại đây. Bán đất xã Xuân Trường , Đà Lạt  được DalaLand cập nhật liên tục, sản phẩm chính chủ và có nhiều lựa chọn về vị trí, ngân sách dành cho quý khách có nhu cầu sở hữu.

>>Xem thêm: Mua bán nhà đất Đà Lạt

NHÀ ĐẤT ĐÀ LẠT GIÁ TỐT HÔM NAY:

Bán lô đất nền siêu đẹp đường Măng Line, Phường 7

Bán lô đất nền siêu đẹp đường Măng Line, Phường 7

đường Măng Line, Phường 7, TP. Đà Lạt
Bán lô đất đang Hot tại đường Măng Line, Phường 7

Bán lô đất đang Hot tại đường Măng Line, Phường 7

đường Măng Line, Phường 7, TP. Đà Lạt
Bán lô đất nền vị trí đẹp, đường Măng Line, Phường 7

Bán lô đất nền vị trí đẹp, đường Măng Line, Phường 7

đường Măng Line, Phường 7, TP. Đà Lạt
Bán đất giá rẻ đường Hùng Vương, P. 9

Bán đất giá rẻ đường Hùng Vương, P. 9

hẻm đường Hùng Vương, P. 9